Công ty cổ phần tập đoàn MORRISON tiền thân 6 công ty thành viên hợp lại, cùng chung dưới một mái nhà khát khao vươn mình hội nhập cùng xu thế chung của toàn cầu. Hơn 15 năm hình thành phôi thai và phát triển, MORRISON vươn lên trở thành doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong chuỗi cung ứng bếp công nghiệp cũng như suất ăn công nghiệp, cơm văn phòng trên khắp cả nước.

Hàng năm cung ứng hàng triệu bữa ăn SẠCH – NGON- AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG trong những không gian bếp tiện nghi hiện đại do chính những bàn tay tài hoa của các kỹ sư thiết kế lên.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, sự đam mê bất tận, cùng sự cầu thị không ngừng cải tiến, MORRISON đang tiên phong lĩnh vực bếp công nghiệp cũng như suất ăn công nghiệp, đem lại sự hài lòng của những khách hàng khó tính như Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc… cũng như các doanh nghiệp tập đoàn lớn tại Việt Nam.

Với phương châm kinh doanh” Lấy chữ tâm để phục vụ, lấy chữ tín để tiến lên” chúng tin rằng các sản phảm, dịch vụ MORRISON cung cấp sẽ là lựa chọn đúng đắn, đóng góp tích cực vào sự phát triển vững mạnh của Quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn!
Tổng giám đốc MORRISON
KIỀU QUANG SAN

Bản quyền thuộc về Morrison | Cung cấp bởi Sapo

Liên hệ qua Zalo