Hướng dẫn kiểm tra dầu nhớt có đạt tiêu chuẩn API - Hoa Kỳ. Dầu nhớt xe công trìnhDầu bánh răngDầu turbine MorrisonKhai trương đai lý Đa Phương Cà MauKaMy Lubricants tìm nhà phân phối dầu nhớtDầu cắt gọt Morrison

Những loại dầu truyền nhiệt thông dụng tại Việt Nam

Cập nhật: 05/11/2019 09:40 - Lượt xem: 268

Dầu truyền nhiệt hay còn có tên gọi khác là dầu tải nhiệt, dầu bảo ôn, được pha chế từ dầu gốc cao cấp chiếm 85% với 15 % hệ phụ gia đa năng chuyên dụng cho hệ thống truyền nhiệt.

Được sử dụng khá phổ biến trong ngành công nghiệp đặc biệt các ngành giấy, may mặc, giầy da, gỗ, giúp cho hệ thống truyền nhiệt hoặc thiết bị trao đổi nhiệt khi hoạt động đạt được yêu cầu kỹ thuật đặt ra (nhiệt độ tăng, giảm bên trong hệ thống truyền nhiệt) về nhiệt độ và đảm bảo an toàn và chính xác. Khả năng truyền nhiệt, độ bền nhiệt và các chỉ số an toàn là những tiêu chí quan trọng nhất khi lựa chọn dầu truyền nhiệt.

1. Dầu truyền nhiệt SHL SYNTHERM.

Dầu truyền nhiệt SHL SYNTHERM hay còn gọi là dầu tải nhiệt, dầu bảo ôn, SHL SYNTHERM được pha chế bởi hãng dầu nhớt SHL nhà sản xuất dầu nhớt công nghiệp đứng đầu Hàn Quốc.

Ưu điểm của sản phẩm:

- Nhiệt độ tự bốc cháy rất cao so với dầu khoáng thông thường và các sản phẩm cạnh tranh.

- Độ oxi hóa ổn định hơn so với loại dầu khoáng trên thị trường.

- Độ hòa tan tốt.

- Có thể trộn với dầu truyền nhiệt loại dầu khoáng tổng hợp.

- Bảo vệ vật liệu kim loại màu, sắt nhờ sự chống ăn mòn.

2. Dầu truyền nhiệt Shell Heat Transfer oil S2

Dầu truyền nhiệt Shell Heat Transfer oil S2 là dòng sản phẩm dầu truyền nhiệt gốc khoáng có hệ số truyền nhiệt cao, được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Shell một trong những nhà sản xuất dầu truyền nhiệt Shell lớn nhất thế giới hiện nay. Sản phẩm đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn để phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam đem đến khả năng chịu nhiệt lên đến 320°C .

Ưu điểm của sản phẩm:

- Kéo dài chu kỳ bảo dưỡng

- Duy trì hiệu suất hệ thống

- Chống mài mòn

3. Dầu truyền nhiệt Castrol Perfecto HT 5

Dầu truyền nhiệt Castrol Perfecto HT 5 là dòng sản phẩm dầu truyền nhiệt  được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Castrol một trong những nhà sản xuất dầu truyền nhiệt lớn nhất thế giới hiện nay, Castrol Perfecto HT 5 là dầu truyền nhiệt được pha chế từ dầu gốc khoáng tinh lọc, có chỉ số độ nhớt cao và tính chất bền nhiệt và bền ô-xi hóa cao.

Ưu điểm của sản phẩm:

- Castrol Perfecto HT 5 là loại dầu truyền nhiệt gốc khoáng có có áp suất hơi thấp và độ bền nhiệt cao, nhiệt dung riêng lớn, và tính dẫn nhiệt cao.

- Dầu truyền nhiệt Castrol Perfeto HT 5 được khuyến cáo để sử dụng trong các hệ thống gia nhiệt không chịu cao áp, dầu tuần hoàn theo chu trình khép kín, nhiệt độ làm việc của dầu lên đến 320 độ C.

4, Dầu truyền nhiệt Morrison HEAT TRANSFER OIL 32, HEAT TRANSFER OIL 46

- Dầu truyền nhiệt Morrison Heat Transfer là  dòng sản phẩm dầu truyền nhiệt được tinh lọc từ dầu gốc và hệ phụ gia bền nhiệt có hệ số truyền nhiệt cao,  sử dụng công nghệ pha chế hiện đại độc đáo có tính năng lưu động ở nhiệt độ thấp cho phép dầu tuần hoàn nhanh chóng...Sản phẩm được nhiệt đới hóa hoàn toàn để phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam.

- Dầu truyền nhiệt Morrison là loại dầu được sử dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp như giấy,nhựa đường, may mặc, các hệ thống cung cấp nhiệt bằng dầu trong chu trình kín để làm nóng các thiết bị ép, khuấy trộn…trong các ngành công nghiệp nhẹ, chế biến, xây dựng…

Ưu điểm của sản phẩm:

- Là dòng sản phẩm dầu truyền nhiệt được người dùng đánh giá cao về chất lượng, giá thành hợp lý được nhiều hãng máy khuyến cáo sử dụng.

- Sản phẩm được pha chế từ dầu hợp cùng hệ phụ gia chất lượng cao giúp làm giảm quá trình oxy hóa góp phần tăng tính ổn định và nâng cao hiệu suất làm việc

- Có khả năng chống mài mòn rất tuyệt vời nên làm giảm sự hình thành cặn.

- Giúp thiết bị khởi động nhanh nhờ tính năng lưu động ở nhiệt độ thấp cho phép dầu tuần hoàn nhanh chóng.

- Có các đặc tính truyền nhiệt  tuyệt vời giúp truyền nhiệt hiệu quả, tính năng bền nhiệt rất cao của dầu giúp tránh tạo cặn bùn do đó kéo dài thời gian sử dụng dầu.

Khi mua các sản phẩm dầu nhớt MORRISON, Quý khách hàng sẽ nhận được các lợi ích sau:

+ Hỗ trợ tư vấn và training về kiến thức dầu mỡ nhờn cho cán bộ kỹ thuật và vận hành tại nhà máy khi khách hàng có yêu cầu.

+ Tiến hành test mẫu dầu mỡ nhờn để so sánh chất lượng với sản phẩm khách hàng đang dùng để đưa ra quyết định sử dụng sản phẩm phù hợp.

Để được tư vấn và mua sản phẩm dầu nhớt MORRISON xin vui lòng liên hệ: (02)866.760.333 - 0944.181.778 – 0772.878.233

Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp các sản phẩm khác như: Dầu máy nén khí, dầu turbine, dầu bánh răng, dầu thủy lực, dầu động cơ, dầu cắt gọt...

Dầu nhớt MORRISON là sản phẩm do Tập đoàn Lubrimax (Mỹ) sản xuất. Được biết, Lubrimax là cái tên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất dầu mỡ từ năm 1994, được chỉ định bởi X’cel Trad.San Diego, USA, thực hiện theo giấy phép của Morrison USA.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI  DV-GT KAMY Là Công ty phân phối độc quyền sản phẩm dầu nhớt MORRISON khu vực Miền Nam và Tây Nguyên.
Địa chỉ: 304 - 306 đường Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP.HCM, Việt Nam
Điện thoại: (028) 6676.0333 - Fax: (028) 2253.8862 - MST: 0314 285 356
Email:morrison.kamy@gmail.com - Website: www.morrison.vn

Tags:

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại